MỸ NGHỆ - KIM HOÀN CHẠM BẠC ĐỒNG XÂM

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Ngựa phong thủy mạ vàng – biểu tượng thành công

Ngựa phong thủy mạ vàng – Mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” là hình ảnh tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, gia tăng tiền tài.

Hình ảnh chú Ngựa trong lịch sử luôn xứng đáng để mọi người khâm phục, những chú ngựa thần kỳ gắn liền với các sự tích, truyền thuyết xa xưa.

Ngựa phong thủy mạ vàng 24k

 

Với nền lịch sử lâu đời, người dân Trung Hoa luôn gắn bó với chú ngựa từ xa xưa. Thông thương, vận chuyển dễ dàng hơn với góp sức của những chú ngựa. Với người dân Trung Hoa, họ quan niệm “mã đáo thành công” – nghĩa là có ngựa là sẽ thành công.

Ngựa là con vật rất trung thành. Trong phong thủy, ngựa còn là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn, là con vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Những doanh nhân thành đạt rất ưa thích đặt tượngngựa mạ vàng phi nước đại ở trong nhà hay trên bàn làm việc. Hình ảnh bức tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc, tiền tài. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tậpquà tặng phong thủy mạ vàng vô cùng độc đáo tại chúng tôi

Ngựa mạ vàng 24k

 

Ngoài ra, trong quan niệm dân gian, ngựa là con vật mang lại tài lộc, may mắn. Chính vì vậy, ngựa mang trên mình nhiều giá trị tâm linh đặc biệt, được nhiều dân tộc yêu quí, sùng bái.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng tạichúng tôi được chế tác một cách tỉ mỉ, chi tiết, kết hợp công nghệ mạ vàng hiện đại. Đem đến một bức tượng ngựa mạ vàng 24k độc đáo, dù là làm quà tặng hay trưng bày cũng đều mang những giá trị hết sức đặc biệt và ý nghĩa.

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng hoặc sở hữu một bức tượng ngựa phong thủy mạ vàng thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi

In văn bản