MỸ NGHỆ - KIM HOÀN CHẠM BẠC ĐỒNG XÂM

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

DỊCH VỤ MẠ VÀNG 24K - CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN

Bạn đang muốn tìm 01 đơn vị hay đối tác mạ vàng thật đảm bảo chất lượng, đẳng cấp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi: Mỹ nghệ - kim hoàn chạm bạc Đồng Xâm sẽ giúp bạn giải quyết được những yêu cầu trên, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng thật  18k và 24k theo công nghệ mạ điện phân của Italia. Cơ sở gia công, chế tác của chúng tôi tại Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, tỉnh Thái Bình, làng nghề nổi tiếng khắp cả nước về các sản phẩm mỹ nghệ và kim hoàn. Với những thế mạnh và kinh nghiệm hàng trăm năm của thương hiệu làng nghề nên chúng tôi là đơn vị duy nhất được các bộ ban nghành, các cơ quan trung ương như Quốc hội, Văn phòng chính phủ, Ban đối ngoại Tw, Bộ ngoại giao… lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng đối ngoai cho các nguyên thủ và khách quốc tế trong nhiều năm qua.
 

Trong vài năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm trang trí, deco, quà biếu tặng, đồ nội thất…mạ vàng 24k, sản phẩm yêu cầu phải chất lượng, đẳng cấp và uy tín. Đặc biệt có nhiều khách hàng muốn đầu tư, trang trí đồng bộ đồ nội thất cho ngôi nhà của mình như mạ vàng 18k, 24k các bộ sen vòi phòng tắm, đèn chùm, đèn cây, bàn uống trà, đồ deco các phòng. Ngoài ra đối với khách chơi và sưu tầm siêu xe như ô tô, xe máy cũng có nhu cầu mạ vàng những chi tiết nội và ngoại thất để tạo sự khác biệt và đẳng cấp.
 

Để đáp ứng các nhu cầu trên, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và đầu tư công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Là đơn vị duy nhất đầu tư bể mạ điện phân với kích thước lớn để đáp ứng những sản phẩm lên đến 2,5m và các sản phẩm chịu được môi trường ngoài trời (nắng nóng và axit), đặc biệt thời tiết khắc nghiệt như ở Việt nam.

Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ mạ vàng cụ thể như sau:


-    Mạ vàng đồ nội thất:
Thế mạnh của chúng tôi là đầu tư bể mạ lớn nhất hiện nay trên thị trường với công nghệ mạ vàng cứng đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có thể mạ sản phẩm đòi hỏi kích thước lớn lên đến 2,5m như tay vịn cầu thang, chi tiết cửa kính hoa đồng, bàn trà, đèn chùm, đèn cây, tay nắm cửa chính, bộ sen vòi phòng tắm, chân kệ trang trí.

-    Mạ vàng đồ deco, trang trí, tranh, phù điêu:
Thế mạnh của chúng tôi chuyên gia công, chế tác sản phẩm mỹ nghệ - kim hoàn trên chất liệu vàng, bạc và đồng nên khi kết hợp công đoạn mạ vàng càng giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng của sản phẩm như phôi có lẫn nhiều tạp chất không, có chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ khi mạ không…, vì liên quan đến chế độ bảo hành của chúng tôi. Các sản phẩm chủ yếu được mạ vàng 18k, 24k như: Tranh trang trí, phù điêu bằng đồng, tượng đồng, kỷ niệm chương, quà biếu tặng cao cấp cho lãnh đạo và đối tác.
Chúng tôi phải kiểm tra rất cẩn thận trước khi mạ vàng, trải qua các công đoạn từ khâu làm sạch, tẩy rửa sản phẩm, sau đó đến khâu mạ lót đồng, niken, hoặc bạc sau đó khâu cuối mạ vàng. Với tiêu chí sản phẩm được giao đến tay khách hàng phải đẹp nhất, chất lượng nhất và bảo hành lâu nhất.

-    Mạ vàng các siêu xe ô tô, xe máy…
Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vựa mạ vàng các siêu xe như Rolls-Royce, Range Rover, Mercedes…Chúng tôi đã tiến hành mạ vàng 24k các chi tiết ngoại thất như logo, nẹp, bộ chữ, mâm xe và các chi tiết nội thất xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có thể chế tacsm gia công lại các chi tiết của xem để đảm bảo chất lượng mạ vàng được bền, đẹp hơn.

       

-    Mạ vàng điện thoại, đồng hồ:
Chúng tôi ( Mỹ nghệ - Kim hoàn chạm bạc Đồng Xâm) dẫn đầu thị trường về công nghệ Italia mạ vàng cứng 18k và 24k, được ứng dụng chuyên mạ sản phẩm chịu mài mòn cao, tăng độ bền lớp mạ, đảm bảo tinh thẩm mỹ như điện thoại iphone, Vertu, Mobiado, Samsung…Đồng hồ có Rolex, Hublot, TAG Heuer…

   Mạ vàng phụ kiện, đồ chơi công nghệ:
Trong quá trình sử dụng túi xách, dầy dép, đồ dùng hàng hiệu như Hermes, Louis Vuitton, Gucci… các phụ kiện như logo, quai móc, khóa… thường hay bị bạc mầu, oxi hóa do vậy cần được mạ vàng theo công nghệ của chúng tôi để đảm bảo thẩm mỹ và giá trị của đồ hiệu.
Ngoài ra, chúng tôi nhận mạ vàng các sản phẩm, đồ chơi công nghệ và âm thanh như: Âm ly, máy ảnh, laptop…